Thứ Hai, 1 tháng 4, 2019

Nỗi đau đầu kinh niên mang tên TOEIC!


VƯỢT QUA NỖI ĐAU ĐẦU 
MANG TÊN TOEIC 

Thời đại ngày nay không Toeic thì Ielts, kiểu gì cũng phải có cái bằng để ra trường, xin việc, .... quá mệt mỏiiiiiiiiiiiiii!!!!!!!!!! 

IELTS thì thường đi du học. Còn bạn nào cần TOEIC nộp bằng ra trường hoặc xin việc ở các công ty, thi tiếp viên hàng không thì đọc bài này để tìm "lối thoát".

Học Toeic học vẹt được không? Được! 
Nhưng khi đi thi như đánh bạc, ý là hên xui, cứ nhớ lộn hết lên không biết chỗ này nên chọn tính từ hay trạng từ, câu này làm ở nhà rồi mà sao quên mất tiêu.... Tỷ lệ đậu/rớt 50-50. Nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra trong phòng thi vậy đó. 

Cứ xem như Ad quảng cáo để chỉ cho các bạn cách qua bài thi Toeic nhanh gọn lẹ, nhưng quảng cáo đúng để giúp các bạn đang đau khổ vì Toeic, không "chém gió tào lao" , "quảng cáo láo" và ad cũng chẳng thu được lợi được gì từ việc quảng cáo này cả. Cái này là thằng em nó học rồi nó khoe lại sau khi thi xong và đạt 720 điểm, vừa đủ cho nó thi tiếp viên Vietjet đợt tuyển tháng 3 năm vừa rồi. 

Nó học ông thầy Dương Minh Trí, học online  100%, ban ngày nó đi làm, tối bật máy lên nghêu ngao học được 30'-60' rồi tắt, vừa học vừa giải đề, thấy ghi ghi chép chép khí thế. 

Tưởng nó học online là chỉ xem mấy cái video người ta quay như trên youtube thôi, không được tương tác gì với giáo viên. Ai ngờ giờ thời 4.0, nó không hiểu gì gửi tin nhắn, ông thầy rep ngay như học ở ngoài trung tâm. 

Nó bảo lúc đầu cũng đăng ký đại, mua khóa học hết 599k, học 1 tuần không thích thì được hoàn lại tiền 100% nên cũng chẳng mất gì. Học được 3 ngày nó theo ổng luôn, ông thầy trẻ, đẹp trai, giảng hay, nó hiểu bài nên nó mê. 

Ad làm web về giáo dục nên ad có hỏi nó cách đăng ký học để giới thiệu cho các bạn, nó chỉ vào đây đăng ký, nhưng học phí đã giảm không còn 599k như năm trước nó học nữa, còn có 360k nên thôi các bạn đăng ký học luôn thi sớm cho đỡ đau đầu. 

Ad để link tại đây cho các bạn, trong 1 tuần thấy không ưng thầy, học không hiểu thì được hoàn lại tiền 100% mà không cần nêu lý do lý trấu gì hết nha. Ai bắt nêu lý do mới hoàn tiền cứ nhắn tin cho ad xử lý nha. 
----------------------
Học xong nếu khóa học thật sự chất lượng thì cmt ở dưới cho các bạn khác biết luôn nha các bạn
----------------------
Có gì thì nhắn cho ad qua email: haintt.esc@gmail.com nha
----------------------
Admin chúc các bạn học tốt và luôn thành công trong cuộc sống nhé
----------------------
Các bài viết khác cùng chủ đề: 
Học tiếng Hoa từ đầu có khó không?

Học tiếng Nhật để giao tiếp có khó không?

Học Ngôn Ngữ nào thời đại 4.0?

Làm sao để không lạc lối giữa cuộc đời?

Top 10 sách Thiếu Nhi nuôi dưỡng tâm hồn con

Top 10 sách Kỹ Năng Sống dành cho mọi lứa tuổi

Top 10 sách Ngoại Văn kinh điển và bất hủ0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Liên hệ

Email: hainguyen240195@gmail.com

Facebook: hainguyenteacher